Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh thành phố Nghệ An

11-07-2021 5 16 0 0

Báo lỗi

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong những tập đoàn lớn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều trước tiên bạn cần đó là học tiếng Hàn Quốc. Vậy học tiếng Hàn ở đâu mới hiều quả và tốt nhất tại thành phố Nghệ An thì bài viết hôm nay Toplist sẽ đưa ra cho bạn một số gợi ý để reply nhé.

12345

1


Linh Lập

Tiếng Hàn Korea Link

Tiếng Hàn Korea Link tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 – TTTM Ecocity – số 5 – Nguyễn Trãi – TP. Vinh – thành phố Nghệ An. Hiện là trung tâm ngoại ngữ chuyên đào tạo tiếng Hàn và cũng là trung tâm Hàn Ngữ trước tiên trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Nghệ An. Trung tâm Ngoại Ngữ Korea Link được hình thành và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, chuyên đào tạo những lớp Hàn Ngữ từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo tiếng Hàn cho người lao động đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Du học sang Hàn, Thi những chứng chỉ năng lực tiếng Hàn như TOPIK, KLAT, những bạn học viên học Tiếng Hàn để phục vụ công việc và học tập…

Hàng năm, trung tâm Tiếng Hàn Korea Link đào tạo cho hàng trăm học viên trúng tuyển kì lựa chọn lao động xuất khẩu và du học sang Hàn Quốc. không những dừng lại ở đó, Korea Link còn khẳng định rõ chất lượng uy tín và sự chuyên nghiệp của tớ về mọi mặt. Tiếng Hàn Korea Link xứng đáng là nơi để bạn lựa chọn học tập:

 • Quy trình quản lý chất lượng tối ưu với lộ trình kiểm tra đánh giá chất lượng dạy học rõ ràng, khoa học.
 • Chương trình được thiết kế riêng với từng nhóm học viên và phân loại để đào tạo.
 • Cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quy trình học tập
 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống 4 phòng học đủ tiêu chuẩn diện tích, âm thanh, ánh sáng và 100%
 • phòng học trang bị máy lạnh không gian điều hành sang trọng, thẩm mỹ, thang máy, dọn dẹp phục vụ 24/24.
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết và trách nhiệm


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 3 Ecocity, Số 5, Nguyễn Trãi, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Smartphone: 0888 770 988 & 0973 673 099
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghankorealink/
 • website: http://www.korealink.vn/
 • Email: korealink.vn@gmail.com
 • Mở cửa: 07:00 – 21:30
Tiếng Hàn Korea Link
Tiếng Hàn Korea Link
Tiếng Hàn Korea Link
Tiếng Hàn Korea Link


2


Linh Lập

Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An

Trước khi tìm được địa điểm học tiếng Hàn các bạn đang có rất nhiều thắc mắc cần giải đáp như:

 • Học tiếng Hàn ở đâu?
 • Học tiếng Hàn để làm gì?
 • Học tiếng Hàn có khó không?
 • Phải học như thế nào?

Khi đến với Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An mọi thắc mắc trên sẽ được giải đáp. Bởi đây là trung tâm được sở giáo dục – đào tạo cấp phép hoạt động. Giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Phòng học hiện đại, mát mẻ, đầy đủ trang thiết bị để tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn rèn luyện được thành thạo tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sau khóa học tham gia ôn luyện và thi Topik và Eps-Topik tại Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An những bạn sẽ được trải nghiệm những bạn sẽ rút ra một điều rằng học tập hăng say không bằng có phương pháp học đúng. Tại đây, Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An trao kỹ năng, truyền cảm hứng và nhận ngay kết quả. Nếu bạn đã thử tự học tiếng Hàn tận nhà mà không thành công thì đội ngũ giảng viên có trình độ TOPIK được đào tạo nghiệp vụ sư phạm giảng dạy sẽ cùng chương trình hỗ trợ học tập 24/7 để truyền cảm hứng và quan tâm giúp bạn khiến bạn không dễ bỏ cuộc.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 51, Đường Duy Tân, Hưng Dũng, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Smartphone: 0869 358 458
 • Fanpage: https://www.facebook.com/HanNguSarangVinh/
 • Email: hanngusarang@gmail.com
 • Mở cửa: 07:00 – 21:00
Hàn Ngữ Sarang Vinh - Nghệ An
Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An
Hàn Ngữ Sarang Vinh - Nghệ An
Hàn Ngữ Sarang Vinh – thành phố Nghệ An

3


Linh Lập

Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV

Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV là nơi chắp cánh cho ước mơ và mong muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong những tập đoàn lớn – Công ty lớn của Hàn Quốc cho mọi người. Bởi điều trước tiên bạn cần đó là học tiếng Hàn Quốc để tiến hành mong ước đó.

Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV hiện nay đang cung ứng những khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài những lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ Bách Khoa Việt còn tổ chức những khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của những Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK.

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV gồm có 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV cũng thường xuyên tổ chức những buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại trung tâm và những đối tượng khác có nhu cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 28 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Smartphone: 0914 436 777 & 0987 347 846
 • website: http://bachkhoaviet.edu.vn/
 • Email: info@bachkhoaviet.edu.vn
Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt - BKV
Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV
Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt - BKV
Trung tâm đào tạo tin học & ngoại ngữ bách khoa Việt – BKV

4


Linh Lập

Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu

Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu được xây dựng và vận hành bởi những con người tươi trẻ, năng động, sáng tạo. Đến nay, Trung tâm tiếng Hàn Korea edu đã khẳng định được tiềm lực và vị thế của tớ trong lĩnh vực đào tạo tiếng hàn. Bằng tâm huyết, bằng sự sáng tạo, đội ngũ Tiếng hàn Korea edu tự tin mang đến cho học viên thời cơ học tập và điều kiện tốt nhất.


Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu với đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên ngành tiếng hàn những trường ĐH uy tín, trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, đã từng giảng dạy tiếng hàn du học, xuất khẩu lao động và đã đào tạo ra hàng trăm ngàn thế hệ học viên sang hàn quốc thành công. Tiếng hàn Korea edu không ngừng đổi mới, ngày càng khẳng định thương hiệu của tớ.


Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng hàn nhập môn, tiếng Hàn XKLĐ-EPS (giành cho người mới học), lớp ôn luyện thi tiếng Hàn XKLĐ-EPS ( được học và thi thử trên phần mềm máy tính, đề thi theo gần sát với đề thi thật), lớp học và ôn luyện thi TOPIK 1-2, lớp tiếng Hàn luyện thi CBT trên máy tính (dành riêng cho những người đi Hàn Quốc về đúng hạn).


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 32 Hồ Sỹ Dương, Hưng Bình, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Smartphone: 0982 153 546
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghankoreaedu/
 • website: http://Koreaeduschool.com/
 • Email: info@koreaeduschool.com
 • Mở cửa: 07:00 – 17:00
Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu
Trung tâm tiếng Hàn Korea Edu

5


Linh Lập

Trung Tiếng Hàn Tại Vinh

Ngày nay, tiếng Hàn như một trong những ngôn ngữ chính thống thứ 2 được giới trẻ người Việt lựa chọn học tập nhiều nhất. Tuy nhiên, con đường chinh phục tiếng Hàn đầy nguy hiểm vất vả. Chính vì thế, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng hàn uy tín và chất lượng như Trung Tiếng Hàn Tại Vinh luôn là điều mà bạn phải quan tâm trước tiên để có được bước mở đầu thuận lợi, nhằm chinh phục tiếng Hàn.


Trung Tiếng Hàn Tại Vinh đáp ứng nhu cầu học tập của học viên luôn chú trọng vào phương pháp dạy và chương trình học để đem lai kết quả học tập cao nhất. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nghiệp chuyên nghiệp đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học viên với những trình độ tiếng Hàn không giống nhau. Điều này mang lại uy tín và sự tin tưởng của học viên đối với trung tâm và khiến địa chỉ này ngày càng được nhiều người biết tới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà Trung Anh, Km02, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
 • Smartphone: 0977 769 922 & 0975 470 608
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TIENGHANTAIVINH
Trung Tiếng Hàn Tại Vinh
Trung Tiếng Hàn Tại Vinh
Trung Tiếng Hàn Tại Vinh
Trung Tiếng Hàn Tại Vinh

Từ khóa: Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh thành phố Nghệ An, Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh thành phố Nghệ An, Top 5 Trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tỉnh thành phố Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *