Top 5 máy nghe tim thai tận nhà tốt nhất hiện nay

05-04-2021 5 4346 0 0

Báo lỗi

Kiểm tra tim thai là điều không thể thiếu trong quy trình mang bầu, nghe tim thai giúp xác định quy trình phát triển của thai nhi, một trong những phương pháp nghe tim thai là sử dụng máy nghe tim thai tận nhà. Máy nghe tim thai là một dụng cụ giành riêng cho mẹ bầu, kích thước nhỏ gọn hoàn toàn có thể cầm tay, được kết cấu gồm phần đầu dò và phần thân máy, máy có màn hình LCD hiển thị những thông tin quan trọng Trong số đó có nhịp tim. Mẹ bầu chỉ việc sử dụng máy thì hoàn toàn có thể nghe được nhịp tim của thai nhi, giúp theo dõi thai nhi mọi lúc, ngay tận nhà bởi không phải lúc nào cũng có thể có thời gian đến bác sĩ. Cùng Toplist tìm hiểu một số máy nghe tim thai tận nhà tốt nhất hiện nay nhé!

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Máy Nghe Tim Thai tận nhà Fetal Doppler JPD100B Plus

Theo y học hiện đại có một vài triệu chứng sẽ tác động đến sự phát triển bình thường của thai nhi, thậm chí còn gây nguy hiểm đến sự sống của thai nhi và mẹ. những triệu chứng này gồm: thiếu ô xy, bất thường của tử cung, dây rốn quấn cổ (khoảng 25% những bà mẹ khi mang thai có những triệu chứng này). những triệu chứng này hoàn toàn có thể phán đoán trải qua nghe nhịp tim của thai nhi. Bởi vậy, máy nghe tim thai rất thiết yếu để theo dõi nhịp tim thai tận nhà. Máy nghe tim thai tận nhà Fetal Doppler là sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế, ứng dụng công nghệ tiên tiến (trang bị hệ thống theo dõi Doppler tim thai). Fetal Doppler sử dụng đơn giản, nhanh gọn phát hiện và hiển thị giá trị nhịp tim cho thai nhi của bạn.


Máy nghe tim thai Fetal Doppler được thiết kế đặc biệt để sử dụng cá nhân ngay tận nhà:

 • Hệ thống âm thanh chất lượng rất tốt của máy nghe tim thai Fetal Doppler được chấp nhận bạn cũng hoàn toàn có thể nghe nhịp tim của thai nhi một cách tốt nhất. Ngoài ra, nguồn sóng siêu âm của Fetal Doppler có góc mở rất rộng nên cho kết quả nhanh và chính xác hơn.
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể ghi lại tín hiệu tim thai và lưu trên máy tính hoặc gửi cho bè bạn, người thân, gia đình hoặc cho bác sĩ (sử dụng thêm phụ kiện là cáp nối tín hiệu – không kèm theo bộ máy tiêu chuẩn).
 • Máy đo tim thai có kiểu dáng gọn nhẹ, gồm phần đầu dò và phần sever. Đầu dò để nghe nhịp tim thai, còn phần sever để hiển thị nhịp tim thai. Thiết bị chuyển hóa những cử động trong bụng bầu thành sóng, sau đó, được máy phóng đại lên và nhờ thế, bạn nghe được nhịp tim thai của con.
 • Sử dụng pin khô (9V).
 • Đầu dò để đo nhịp tim thai.
 • Màn LCD hiển thị nhịp tim thai.


Tính năng:

 • Thu tín hiệu nhịp tim thai, phát nhịp tim thai qua tai nghe hoặc qua sever.
 • hoàn toàn có thể phát nhạc.
 • hoàn toàn có thể thu nhịp tim thai với thời gian thực và nghe lại.
 • Màn LCD hiển thị nhịp tim thai.
 • hoàn toàn có thể copy nhịp tim thai với thời gian thực sang máy tính.

giá cả tìm hiểu thêm: 2.350.000đ

Link mua hàng: https://camerathethao.vn/p/may-nghe-tim-thai-tai-nha-chinh-hang-fetal-doppler-jpd100b-plus

Máy Nghe Tim Thai Tại Nhà Fetal Doppler JPD100B Plus
Máy Nghe Tim Thai tận nhà Fetal Doppler JPD100B Plus
Máy Nghe Tim Thai Tại Nhà Fetal Doppler JPD100B Plus
Máy Nghe Tim Thai tận nhà Fetal Doppler JPD100B Plus


2


Mai Tuyet Nguyen

Máy nghe tim thai Bistos BT-220C

Máy Doppler tim thai BT-220C nơi sản xuất từ hãng Bistos – Hàn Quốc không chỉ là là máy doppler thai nhi bình thường mà là một máy đo tim thai màn hình màu cầm tay đầy tính sáng tạo, cung ứng những tác dụng bổ sung như phân tích mỡ cơ thể và kiểm tra nhịp tim của mẹ.

Ngoài ra, tác dụng kích thích âm thanh hoàn toàn có thể kích thích thai nhi để kiểm tra tình trạng chính xác hơn của thai nhi. Hơn nữa, máy đo tim thai BT-220C hoàn toàn có thể giúp những bà mẹ phục hồi cơ thể từng bước trước khi mang thai và kiểm tra lại chất béo của cơ thể sau khi sinh bé.


Tính năng:

 • Đầu dò Doppler có độ nhạy cao từ 2MHz.
 • Màn hình hiển thị đa màu sắc 2.4 inches LCD/Mono LCD.
 • tác dụng kích thích âm thanh cho thai nhi và đầu dò không thấm nước.
 • Kiểm tra lượng mỡ trong cơ thể người mẹ.
 • tác dụng kiểm tra nhịp tim người mẹ.
 • Kèm theo pin hoàn toàn có thể sạc lại được.

giá cả tìm hiểu thêm: 5.200.000đ

Link mua hàng: http://hoangtienmedical.com/may-nghe-tim-thai-bistos-hi-bebes-bt-220c-591251.html

Máy Doppler tim thai BT-220C
Máy Doppler tim thai BT-220C
Máy nghe tim thai Bistos BT-220C
Máy nghe tim thai Bistos BT-220C

3


Mai Tuyet Nguyen

Máy đo tim thai doppler Andon FD-600G

Điều kì diệu nhất mà tạo hóa mang đến cho phụ nữ đó đúng là khả năng mang thai và việc chăm sóc cho đứa bé từ khi còn là một bào thai trong bụng không phải là một chuyện đơn giản. những ông bố bà mẹ trẻ hoàn toàn có thể trang bị Máy đo tim thai doppler Andon FD-600G để hoàn toàn có thể lắng nghe và theo dõi từng nhịp đập đầu đời của đứa con bé nhỏ, như một sự quan tâm chăm sóc với thiên thần bé nhỏ của tớ.

Tim là một bộ phận đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sức khỏe con người. Việc xác định tim thai trong suốt quy trình mang bầu theo từng chu kì hoàn toàn có thể phần nào giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe của thai nhi, chuẩn đoán những nguy cơ tìm ẩn nguy hiểm và sớm đưa ra biện pháp giải quyết. Với thiết kế đầu dò độc lập thông minh, những ông bố bà mẹ tương lai hoàn toàn có thể dùng thiết bị để tự đo tim thai tận nhà. Theo dõi chuyển động của tim thai thường xuyên hoàn toàn có thể tránh được tình trạng mất ổn định của thai nhi do thiếu oxy trong tử cung.

Tính năng:

 • Máy đo tim thai doppler Andon FD-600G có kết cấu chính gồm một đầu dò nối với một bảng điều khiển cầm tay có màn hình hiển thị kết quả. Dây nối ở giữa dạng xoắn lò xo, dễ dàng kéo dãn và giúp cho đầu dò hoàn toàn có thể hoạt động với nhiều tư thế đặt không giống nhau mà không bị cản trở. Tổng trọng lượng của bộ sản phẩm chỉ 500g, cực kỳ gọn nhẹ và mang tính di động cao. hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn và mang theo bên mình rất tiện lợi.
 • Andon FD-600G có đầu dò độc lập với tần số hoạt động 2.0 MHz cùng với máy đo ứng dụng công nghệ DSP (xử lý tín hiệu số) cho kết quả với độ chính xác cao, chống nhiễu cho dù tín hiệu chuyển động của thai nhi yếu. cha mẹ hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng máy để nghe tim thai trong vòng 12 tuần của kỳ mang thai tính từ thời điểm mang thai để hệ thống trái tim của bé hoạt động ổn định và nghe được nhịp tim rõ nhất. Giờ đây, bạn không cần thiết phải đến những phòng khám sản khoa mới hoàn toàn có thể nghe được tim thai mà hoàn toàn có thể thường xuyên theo dõi đứa con yêu của tớ hằng ngày bất kỳ lúc nào bạn muốn. Theo thử nghiệm từ nhà sản xuất, máy đo vẫn hoạt động tác dụng đối với phụ nữ mang thai có thân hình mũm mĩm.
 • Để hoàn toàn có thể nghe được tim thai một cách chính xác và trung thực, bên trong máy Doppler Andon FD-600G được trang bị bộ phận giảm tiếng ồn và cách âm. Giúp lọc những tạp âm khác trong khoang bụng và làm nổi trội tiếng tim thai hơn. bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối máy đo tim thai doppler Andon với tai nghe nhằm tăng khả năng nghe rõ âm thanh tim thai hơn. Giờ đây, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ cho cả gia đình và bè bạn cùng lắng nghe mầm sống bé nhỏ bên trong cơ thể bạn đang hoạt động khỏe mạnh. Bạn cũng hoàn toàn có thể nghe trực tiếp từ màn loa ngoài trên thân máy với kết quả không quá khác lạ so với tai nghe.
 • Máy đo tim thai Andon FD-600G sử dụng phương pháp siêu âm doppler: Khi sóng âm được truyền từ một nguồn cố định đến mạch máu, sẽ dội ngược lại và khuếch tán bởi những hồng cầu đang di chuyển, rồi được phát hiện bởi bộ phận thu. Công suất siêu âm trên mỗi đơn vị diện tích nhỏ hơn 10mW/cm², giúp theo dõi chính xác nhịp tim và giảm những tác động bất lợi tác động đến thai nhi.
 • Màn hình led màu hiển thị của Andon FD-600G cung ứng cho người tiêu dùng 2 chính sách theo dõi nhịp tim của thai nhi một cách trực quan, rõ nét. Máy sẽ ghi nhận lại tần số nhịp tim và hiển thị dưới dạng chữ số với đơn vị bpm (beats per minute) hoặc dạng sóng để người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi trong thời gian thực một cách dễ dàng. Trên màn hình cũng hiển thị dung lượng pin còn sót lại để người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi và thay pin mới khi cần. Toàn bộ phần thân vỏ được làm từ vật liệu nhựa ABS công nghiệp cực nhẹ, bền chắc và an toàn, thân thiện với người tiêu dùng. Đầu dò được trang bị chuẩn chống nước nên hoàn toàn có thể làm sạch sau mỗi lần sử dụng, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh cho mẹ bầu. Bên hông thân máy cũng được trang bị một thanh kẹp giữ đầu dò, giúp bảo quản thiết bị gọn gàng hơn.
 • Thiết bị doppler Andon FD-600G sử dụng 2 viên pin 1.5V để cấp nguồn và bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng thay thế pin mới. Thiết bị mang về sự yên tâm tin tưởng khi sử dụng, cực kỳ tiết kiệm năng lượng với chính sách tắt nguồn tự động sau 1 phút không hoạt động.


giá cả tìm hiểu thêm: 900.000đ

Link mua hàng: https://phuckhangstore.com/may-do-tim-thai-doppler-andon-fd-600g-5038.html

Máy đo tim thai Andon FD-600G
Máy đo tim thai Andon FD-600G
Máy đo tim thai Andon FD-600G
Máy đo tim thai Andon FD-600G

4


Mai Tuyet Nguyen

Máy nghe tim thai Fetal Doppler 100S6

Máy nghe tim thai JPD-100S6 là một thiết bị y tế tiện lợi được sử dụng tại bệnh viện, những phòng khám sản khoa và tại gia đình giúp cho mọi người nghe được những âm thanh tuyệt vời từ trái tim của bé đồng thời theo dõi sức khỏe của bé thường xuyên trong suốt kỳ mang thai.

 • kết cấu của máy cực kì gọn nhẹ gồm có: Thân máy chính + Đầu dò và trọng lượng chỉ 250g thật dễ dàng cho chúng ta sử dụng với những thao tác rất đơn giản.
 • đi kèm theo với máy sẽ có thêm một loh Gel siêu âm, giúp máy đo nhạy hơn khi bạn thoa đều một lớp Gel mỏng lên vị trí đặt đầu dò.
 • Máy bắt đầu đo được khi kỳ mang thai từ 12 tuần trở lên.
 • Máy sử dụng nguyên lý Siêu âm Doppler để phát hiện nhịp tim thai nhi với tần số 3.0Mhz nên rất an toàn cho mẹ và bé.
 • bạn cũng hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng tim của bé qua loa ngoài đã tích hợp sẵn hoặc sử dụng một tai nghe giống tai nghe Smartphone. Màn hình LED của máy hiển thị rõ ràng những thông số: Nhịp tim/phút, Âm lượng, Dung lượng Pin.
 • Máy có những chính sách đo: Tức thời; Trung bình; hoặc hoàn toàn có thể thiết lập theo thời gian giúp những bạn tiện theo dõi và kiểm tra.


Tính năng:

 • Tần số siêu âm của đầu dò là 3.0Mhz (dưới 50% tiêu chuẩn năng lượng siêu âm vương quốc).
 • Trọng lượng rất nhẹ, những bạn cũng hoàn toàn có thể cầm trên tay và dễ dàng mang theo bên mình đến bất kỳ đâu.
 • Màn hình LCD lớn, kích thước 44,5mm x 23mm với đèn nền màu xanh, hiển thị những thông số rõ ràng.
 • Âm thanh phát qua loa ngoài to, rõ ràng. Nếu những bạn muốn giữ yên tĩnh hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe Smartphone để nghe.
 • Đầu dò không thấm nước; phát hiện rất chính xác nhịp tim, âm thanh rõ ràng.
 • Sử dụng được ngay tại kỳ mang thai 12 tuần tuổi.


giá cả tìm hiểu thêm: 1.650.000đ

Link mua hàng: https://dangcapdigital.vn/may-nghe-tim-thai-fetal-doppler-100s6-168

Máy nghe tim thai JPD-100S6
Máy nghe tim thai JPD-100S6
Máy nghe tim thai Fetal Doppler 100S6
Máy nghe tim thai Fetal Doppler 100S6

5


Mai Tuyet Nguyen

Máy nghe tim thai Summer SM28420

Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420 với thiết kế có 2 tai nghe giành riêng cho cả mẹ và bố. Máy theo dõi nhịp tim của trẻ có chính sách ghi âm, giúp bạn cũng hoàn toàn có thể thu lại âm thanh chuyển động của bé và nghe lại bất kỳ khi nào muốn. Máy nghe tim thai Summer Infant có bộ phận điểu chỉnh âm thanh, được chấp nhận bạn điểu chỉnh âm to nhỏ khi nghe tiếng tim bé đập, nghe bé cựa quậy trong bụng. Đây là một sản phẩm độc đáo trong gia đình bạn, cùng bạn gần gũi bé. bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của bé trong những tháng cuối kỳ mang thai, nắm bắt được sự thay đổi của bé để có những chuẩn bị thích hợp cho ngày bé chào đời.

Tính năng:

 • Máy nghe tim thai có vòng đai giãn nở quấn bụng, giúp bà bầu cảm thấy thoải mái nhất lúc đeo và cũng cố định máy nghe tim thai tại đúng vị trí.
 • Thời gian sử dụng hợp lý: Khoảng tuần thứ 12 của kỳ mang thai là bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng máy nghe tim thai để theo dõi từng chuyển động của bé yêu.
 • Máy nghe tim thai Summer SM28420 là một sản phẩm giải trí công nghệ mới giúp cho những bà mẹ hoàn toàn có thể nghe được tiếng nhịp tim, tiếng nấc hay cử động của bé từ nửa giai đoạn 2 của kỳ mang thai trở đi. Ngoài ra, máy hoàn toàn có thể ghi âm lại để những mẹ đưa vào máy tính, san sẻ với bè bạn và người thân khoảnh khắc thiêng liêng đó.
 • Máy nghe tim thai Summer SM28420 là hệ thống nghe trước khi sinh từ trẻ sơ sinh, một cách tuyệt vời để lắng nghe và san sẻ âm thanh từ trái tim nhỏ xíu của thai nhi. Không sử dụng công nghệ siêu âm, an toàn và không xâm lấn.
 • gồm một cáp ghi âm, 1 cảm biến nhịp tim, 1 cặp tai nghe, 1 vành đai và 1 CD âm thanh giảng dạy.

giá cả tìm hiểu thêm: 899.000đ

Link mua hàng: https://babyborn.vn/dung-cu-ve-sinh-cham-soc-suc-khoe-cho-be/may-nghe-tim-thai-summer-infant.html

Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420
Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420
Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420
Máy nghe tim thai Summer Infant SM28420

Từ khóa: Top 5 máy nghe tim thai tận nhà tốt nhất hiện nay, Top 5 máy nghe tim thai tận nhà tốt nhất hiện nay, Top 5 máy nghe tim thai tận nhà tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *