Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

31-03-2020 4 2163 0 0

Báo lỗi

Phòng khám thú y sẽ giúp cho thú nuôi có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Khi bạn mang một chú chó hoặc mèo con vào cuộc sống, bạn có trách nhiệm với chúng. Chăm sóc cho chó tốt nhất. Từ đồ ăn cho chó, đồ uống, đồ dùng, phụ kiện chó tới sức khỏe. gồm có cả chăm sóc thể chất lẫn tinh thần. Nhưng để tìm được một phòng khám quả là điều không dể dàng. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận.

1234

1


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Hala

Phòng khám thú y Hala cũng là một địa chỉ cung ứng dịch vụ thú nuôi được đánh giá cao tại Bình Thuận, bởi bên cạnh kết quả và sự tận tình thì giá cả cũng rất phải chăng. Bên cạnh đó thì Phòng khám thú y Hala còn sở hữu Shop đồ ăn, phụ kiện thú nuôi với những sản phẩm phong phú, rất tiện lợi để bạn và thú nuôi hoàn toàn có thể tận hưởng toàn bộ dịch vụ một cách nhanh gọn.

Ngoài ra, Phòng khám thú y Hala còn có đội ngũ bác sĩ thú y là người có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng xung quanh, đúc kết từ những ca phẩu thuật khó, nâng cao thâm nghề. Cho tới hiện nay ngoài khám chữa bệnh Phòng khám thú y Hala còn cung ứng rất đa dạng những loại hình dịch vụ thú nuôi như: xét nghiệm – chẩn đoán, tiêm phòng – phòng chống ký sinh trùng, làm đẹp, …..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 72 Lâm Đình Trúc, phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Dế yêu: 07.999.222.57 – 0333.555.470
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-thú-y-Hala-101191858141914/
Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala
Phòng khám thú y Hala


2


Hà Nguyễn

Phòng khám Thú y BS Huyền

Tọa lạc ở B6 Khu tập thể Văn Công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận, Phòng khám Thú y BS Huyền là phòng khám thú y đạt tiêu chuẩn quốc tế rất đáng để tin cậy cho cư dân ở đây và những khu vực lân cận. Phòng khám có những dịch vụ khám và điều trị chất lượng tốt, từ nội khoa, ngoại khoa, phẫu thuật cho tới dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, tiêm phòng,… Thêm vào đó ở đây có đội ngũ bác sĩ luôn túc trực để kịp thời cấp cứu cho mọi tình huống của thú nuôi.

Cùng với đó, Phòng khám Thú y BS Huyền có không gian rộng, thông thoáng, luôn có chổ nghỉ ngơi cho thú nuôi của bạn, được chăm sóc kỹ lưỡng sau khi phẩu thuật xong, những dụng cụ y tế tại đây đều được dọn dẹp sạch sẽ sau mỗi ca phẩu thuật. Bên cạnh đó những loại thuốc và dịch vụ phẫu thuật được cung ứng ở đây cũng là loại cao cấp và đảm bảo sự chuyên nghiệp.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B6 Khu tập thể Văn công, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Dế yêu: 097 702 61 93
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008216615563
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-Huyền-874123739310197/
Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền
Phòng khám Thú y BS Huyền

3


Hà Nguyễn

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận

Việc nuôi thú nuôi trong nhà trở thành quen thuộc với những gia đình Việt nói chung và tại Bình Thuận nói riêng. những chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú nuôi của tớ một cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn hồi hộp không biết phải làm thế nào. Đó đó là những lúc chẳng may em thú nuôi của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú nuôi bị bệnh gì cũng như phải chữa trị, chăm sóc thế nào cho đúng.

Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận ra mắt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh cho những em thú nuôi tại Bình Thuận và nhiều tỉnh lân cận. Bởi tương tự như con người, những em thú nuôi, chó, mèo cũng rất cần phải thăm khám và chữa trị khi bị bệnh. Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận đáp ứng một cách đầy đủ những dịch vụ thú nuôi mà ít nơi nào hoàn toàn có thể thỏa mãn được. Từ khâu tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non đến làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già và chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu… Dịch vụ thú y tại Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận là một chu trình được thiết lập cho vòng đời thú nuôi hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 53, Tôn Đức Thắng, Lagi, Bình Thuận
 • Dế yêu: 0935 465 543
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuocthuyhoangvylagibinhthuan/
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận
Phòng Khám Chó Mèo- Lagi Bình Thuận

4


Hà Nguyễn

Phòng khám thú y Ánh Hồng

Phòng khám thú y Ánh Hồng có đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh thú nuôi nên quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng thú nuôi của tớ sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Phòng khám thú y Ánh Hồng được trang bị những thiết bị thú y hiện đại nhất. Phía bên phía ngoài phòng khám luôn luôn có không gian để quý khách đậu xe, đảm bảo điều kiện tốt nhất để bạn có được dịch vụ sức khỏe tốt nhất cho thú nuôi của tớ.

không chỉ là ở hiện đại trong chẩn đoán bệnh mà còn mạnh trong việc điều trị vì Phòng khám thú y Ánh Hồng có điều kiện trang bị đầy đủ những loại thuốc đặc trị những bệnh nội khoa, cũng như những loại kháng sinh thế hệ mới nhất, chống lại được sự lờn thuốc trên thú nuôi có nguồn gốc từ chợ hoặc đường phố…


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hẻm 87 Nguyễn Văn Trỗi, Kp 5, P. Tân An, Tx. La Gi, Bình Thuận
 • Dế yêu: 078 653 6688
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PKTYanhhong/
Phòng khám thú y Ánh Hồng
Phòng khám thú y Ánh Hồng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa – nguồn internet

Từ khóa: Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận, Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận, Top 4 Phòng khám thú y uy tín nhất tại Bình Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *