Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bình Thuận

29-02-2020 3 198 0 0

Báo lỗi

Mong muốn tìm được một trung tâm bảo dưỡng xe máy chất lượng. Nhưng với với số lượng Store trung tâm bảo dưỡng xe máy mọc lên như nấm hiện nay, khiến người điều khiển xe máy khó có một lựa chọn chính xác. Hãy cùng Toplist khám phá những trung tâm bảo dưỡng xe máy uy tín nhất Bình Thuận nhé!

123

1


Anh Nguyen

Công ty TNHH Gia Hòa

Công ty TNHH Gia Hòa là đại lý ủy quyền của công ty Honda Việt Nam từ năm 2006, từ ngày xây dựng cho tới nay và Hệ thống HEAD Gia Hòa luôn đứng trong Top những HEAD trên toàn nước dẫn đầu về phương thức Marketing, tác dụng Marketing, dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng và cũng như sự hợp tác để cùng phát triển, với nhiều bằng khen và chứng nhận của Honda Việt Nam.

Công ty TNHH Gia Hòa được trang bị nhiều thiết bị máy móc kỹ thuật, đủ sức đáp ứng mọi dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe máy. Định kỳ hàng quý chúng tôi đều bổ sung đảm bảo thiết bị luôn đủ tiêu chuẩn để làm tốt những khâu kỹ thuật.Công ty TNHH Gia Hòa luôn là những sản phẩm cao cấp chính hãng trở lên.

Ngoài ra tại Công ty TNHH Gia Hòa, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại phụ tùng xe máy nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Thái Lan, Nhật Bản… những sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp cho những dòng xe số, xê ga và cả xe côn tay phân khối lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 431 Trần Hưng Đạo, Bình Thuận

Dế yêu: 0252 3815 421

Facebook: https://www.facebook.com/headgiahoa/

Công ty TNHH Gia Hòa
Công ty TNHH Gia Hòa
Công ty TNHH Gia Hòa
Công ty TNHH Gia Hòa


2


Anh Nguyen

Head Honda Thuận Tiến

Nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của những nhóm hội xe tại Bình Thuận, Store Head Honda Thuận Tiến với đội ngũ thợ sửa có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, luôn phục vụ và sửa chữa, bảo dưỡng với tinh thần nhiệt tình nhất. Hệ thống chăm sóc người tiêu dùng, chính sách bảo hành tốt nhất với phương châm sự hài lòng của người tiêu dùng là thước đo cho sự thành công của Head Honda Thuận Tiến.

Đặc biệt tại Store chuyên phân phối những sản phẩm phụ tùng xe máy chính hãng. Sỉ lẻ phụ tùng nhập khẩu thương hiệu Honda. Mỗi thành viên của Head Honda Thuận Tiến luôn làm việc với sự quyết tâm hoàn thành công việc cao nhất bằng sự tận tụy, yêu nghề và luôn giữ chữ “Tín” đối với người tiêu dùng.

Bạn đang đắn đo tìm một địa chỉ uy tín để gửi chiếc xe đi đại tu, bảo dưỡng? Còn chần chừ gì mà không tới ngay Head Honda Thuận Tiến để được phục vụ tận tình nhỉ!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Lê Hồng Phong – TP. Phan Thiết – Bình Thuận

Hotline: 090 904 67 57

Facebook: https://www.facebook.com/thuantien2016/

Head Honda Thuận Tiến
Head Honda Thuận Tiến
Head Honda Thuận Tiến
Head Honda Thuận Tiến

3


Anh Nguyen

HEAD HÒA HƯNG

HEAD HÒA HƯNG là trung tâm trước tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tại Việt Nam. Chỉ trong một thời gian ngắn áp dụng, HEAD HÒA HƯNG đã được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ và trở thành người tiêu dùng quen thuộc. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề kiểm tra và thay thế định kỳ cho xe, hay lo lắng vì không biết lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng xe máy nào tốt và uy tín thì hãy đến với HEAD HÒA HƯNG, chắc chắn đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và kinh nghiệm tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

những sản phẩm, phụ tùng tại HEAD HÒA HƯNG đều đảm bảo chính hãng, tay nghề nhân viên cao, đảm bảo chiếc xe của bạn luôn duy trì ở tình trạng mới như lúc đầu, hoạt động ở trạng thái an toàn theo đúng tiêu chuẩn thiết kế của hãng sản xuất Honda.

Điểm mạnh đặc biệt của HEAD HÒA HƯNG:

  • Hệ thống phần mềm máy tính trí tuệ nhân tạo được tính toán tự động trong việc kiểm soát những chi tiết xe của người tiêu dùng.
  • Hệ thống cảnh báo sớm về những chi tiết cần phải bảo dưỡng định kỳ và/hoặc thay thế định kỳ theo tiêu chuẩn chính hãng và theo số km di chuyển hằng ngày của người tiêu dùng.
  • Hệ thống phần mềm minh bạch về giá phụ tùng, giá công sửa chữa, và đặc biệt là thời gian chính xác lúc nào xe người tiêu dùng không phải chờ đón khi đi sửa chữa xe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 72 Đường Lê Lợi, P.Phước Hội, TX Lagi, Bình Thuận

Dế yêu: 0252.3843.551

Facebook: https://www.facebook.com/headhoahung/

HEAD HÒA HƯNG
HEAD HÒA HƯNG
HEAD HÒA HƯNG
HEAD HÒA HƯNG

Từ khóa: Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bình Thuận, Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bình Thuận, Top 3 Trung tâm bảo dưỡng xe máy honda uy tín nhất Bình Thuận

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *