Top 10 website hữu ích nhất cho sinh viên

15-06-2021 10 1376 0 0

Báo lỗi

Bạn muốn học hỏi thêm nhiều điều hữu ích cho bản thân mình nhưng lại không tồn tại đủ thời gian vì lúc nào cũng bận rộn? website hữu ích cho những bạn sinh viên để nâng cao kỹ năng và kiến thức bản thân cũng như đạt được những thành tích tốt trong quy trình học tập trên giảng đường. Hãy “bỏ túi” những website dưới đây để tự học và tăng cường đầu óc mà không tốn quá nhiều thời gian.

12345678910

1


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Thefreedictionary

Thefreedictionary là một trong những web site từ điển trực tuyến phổ biến nhất trái đất hiện nay. Ngoài nội dung đúng là những từ điển giải nghĩa, đồng nghĩa, trái nghĩa, thành ngữ, tục ngữ, chuyên ngành tài chính, pháp lý, lịch sử, tiếng Anh, Thefreedictionary còn gồm có những từ điển của nhiều thứ tiếng khác như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Ả Rập, Trung, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Hi Lạp, Nga… những mục phụ “Article of the day”, “This day in history” hay “Today’s birthday” cũng hứa hẹn cung ứng cho bạn vốn kỹ năng và kiến thức dồi dào về mọi lĩnh vực trong đời sống.

Trang cũng có thể có forum để người tiêu dùng kết bạn và bàn luận không chỉ có về ngôn ngữ mà còn về toàn bộ những gì mà họ quan tâm.

web site: http.thefreedictionary.com

Cung cấp cho bạn vốn kiến thức dồi dào về mọi lĩnh vực trong đời sống
cung ứng cho bạn vốn kỹ năng và kiến thức dồi dào về mọi lĩnh vực trong đời sống


2


Sunny Day

TED

TED tổ chức ra những buổi diễn thuyết tạo động lực tại những sự kiện trên trái đất về những chủ đề cốt lõi của công nghệ, giải trí và thiết kế – nhưng trong trong thực tiễn gồm có tương đối nhiều mọi khía cạnh về kinh nghiệm con người. website TED là nơi bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy toàn bộ những video của những cuộc diễn thuyết. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy một số nguồn cảm hứng cho bài luận tiếp theo của bạn. Tương tác với TED theo một cách hoàn toàn mới. Thành viên TED được độc quyền tham gia những sự kiện khó quên với những tên tuổi lớn từ sân khấu TED, những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng với xã hội toàn cầu.

web site: https:www.ted.com

TED.com
TED.com

3


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Poject Gutenberg

Poject Gutenberg là một kho ebook miễn phí khổng lồ với trên 33.000 đầu sách từ thế kỷ 19 trở về trước với Kinh thánh, những tác phẩm của nữ văn sĩ Jane Austen hay những tác giả nổi danh khác. Cũng như Thefreedictionary, ProjectGutenberg là một web site đa ngôn ngữ, ở đây người đọc hoàn toàn có thể tìm thấy cả những tác phẩm kinh điển của Hán ngữ, Phần Lan, Hi Lạp cùng hàng chục thứ tiếng khác. bạn cũng hoàn toàn có thể search tác phẩm theo từ khóa tựa sách, tên tác giả, ngôn ngữ, thể loại hoặc theo top 100, sau đó tải sách về đọc trên PC, iPad, Kindle, iPhone hay Android cũng như những thiết bị cầm tay khác có tính năng đọc ebook.

web site: https:www.gutenberg.org

Ở đây người đọc có thể tìm thấy cả các tác phẩm kinh điển của Hán ngữ, Phần Lan, Hi Lạp cùng hàng chục thứ tiếng khác.
Ở đây người đọc hoàn toàn có thể tìm thấy cả những tác phẩm kinh điển của Hán ngữ, Phần Lan, Hi Lạp cùng hàng chục thứ tiếng khác.

4


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Esl-lab

Esl-lab sẽ là website cực kì hữu dụng cho những ai cần luyện nghe tiếng Anh, đặc biệt là ở trình độ bắt đầu. những bài nghe được phân loại theo bài hội thoại từng ngày, bài nghe học thuật, bài nghe mở rộng vốn từ vựng, bài hội thoại dài. trong những loại lại chia theo độ khó từ dễ, trung bình, khó đến rất khó và có những câu hỏi để người nghe làm trước, trong và sau khi nghe để luyện những kĩ năng rất cần thiết như triệu tập, nắm bắt từ khóa hay từng chi tiết cụ thể. Ngoài ra, esl-lab cũng dẫn link đến rất nhiều những web site học tiếng Anh khác giúp người học luyện nghe, nói, đọc, viết và học thuộc cũng như sử dụng ngữ pháp một cách thành thạo.

web site: https:www.esl-lab.com

Esl-lab sẽ là trang web cực kì hữu dụng cho những ai cần luyện nghe tiếng Anh
Esl-lab sẽ là website cực kì hữu dụng cho những ai cần luyện nghe tiếng Anh

5


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Managementhelp

Đúng như cái tên của web site, Managementhelp mang đến cho bạn rất nhiều kỹ năng và kiến thức rất cần thiết về quản trị. web site này hiện có tới 1.500.000 triệu lượt ghé thăm mỗi tháng. Ngay trên trang chủ đã có 78 chủ đề lớn để bạn lựa chọn gồm có từ giao tiếp với quý khách hàng, xây dựng văn hóa tổ chức đến kĩ năng làm việc nhóm và nhiều mảng khác. Với mỗi chủ đề sẽ có nhiều bài viết nhỏ, mỗi khái niệm quan trọng xuất hiện trong bài viết lại là chủ đề cho nhiều bài nhỏ khác. Tuy nhiên, đối với những bạn đọc có niềm đam mê và muốn có hiểu biết sâu sắc về những chuyên ngành liên quan đến quản trị thì những kỹ năng và kiến thức trình diễn trên trang mới chỉ là hết sức cơ bản. Vì thế, bạn nên tận dụng những link giới thiệu ebook dưới mỗi chủ đề hay bài viết, chắc chắn điều này sẽ giúp ích cho bạn.

web site: https:managementhelp.org

Managementhelp mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức cần thiết về quản trị.
Managementhelp mang đến cho bạn rất nhiều kỹ năng và kiến thức rất cần thiết về quản trị.

6


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

OVGuide

Tạm quên đi sự đọc, hiểu và nhớ, cùng tận hưởng thú vui khi xem phim, Video cùng OVGuide. OVGuide là viết tắt của trực tuyến Video Guide, đúng như cái tên website, ở đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và thậm chí những gì bạn không hề biết trong cuộc sống hằng ngày. web site này hữu ích ở chỗ giao diện bằng tiếng Anh nhưng lại dẫn link xem phim đến nhiều ngôn ngữ khác. Như vậy bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những nội dung mà bạn không thể google được bằng tiếng Anh. Và tốt nhất là bạn nên tự mình truy cập thử để xem hoàn toàn có thể tìm thấy những Video thú vị thế nào, tuy nhiên bạn phải kiên nhẫn một chút với OVGuide.

web site: https:ovguide.com

Ở đây bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và thậm chí những gì bạn không hề biết trong cuộc sống hằng ngày
Ở đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và thậm chí những gì bạn không hề biết trong cuộc sống hằng ngày

7


Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Last

Last.fm là một trang radio trực tuyến khá nổi danh. Nó còn là một dạng MXH mà ở đó sở thích chung của những thành viên là âm nhạc. Bạn đăng kí tài khoản bằng địa chỉ mail như nhiều MXH khác và hoàn toàn có thể join những group bạn muốn. Cách bạn nghe nhạc trên last.fm cũng hơi khác so với những trang nghe nhạc trực tuyến nhưng rất thú vị. Theo dõi nhạc bạn phát trực tuyến bằng phương pháp kết nối Last.fm với dịch vụ âm nhạc hoặc trải qua ứng dụng web, ứng dụng hoặc plugin trình duyệt.

web site: https:www.last.fm

Last.fm là một trang radio trực tuyến khá nổi danh
Last.fm là một trang radio trực tuyến khá nổi danh

8


Sunny Day

EdX

EDX là một nền tảng MOOC hàng đầu trên trái đất. MOOCs (những khóa học trực tuyến lớn) được cung ứng miễn phí cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu. Nhà cung ứng MOOC lớn khác gồm có: Coursera.org, Udacity.com và AcademicEarth.org. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn, lấy bằng cấp hoặc mở rộng kỹ năng và kiến thức của bạn ở bất kỳ cấp độ nào. Chương trình giảng dạy của bạn trải qua học tập phối hợp. Trải nghiệm học tập edX của bạn dựa trên nền tảng khoa học nhận thức tiên tiến. với trên hai chục tính năng học tập riêng biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu của tớ.

web site: https:www.edx.org

EdX.org
EdX.org

9


Sunny Day

WebMD

WebMD được cho phép bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn bằng phương pháp sử dụng “người kiểm tra triệu chứng”. Mặc dù tài nguyên này là tuyệt vời cho chứng nghi bệnh, tuy nhiên, nó không thay thế một bác sĩ thực – đi đến những trung tâm y tế ĐH của bạn nếu bạn thực sự không yên tâm. cung ứng những thông tin trên toàn bộ những loại bệnh, triệu chứng, bệnh cấp tính và phương pháp điều trị. website cũng cung ứng cho những thông tin toàn diện về sức khỏe.

web site: https:www.webmd.com

WebMD
WebMD

10


Sunny Day

BibMe

website BibMe đã hấp dẫn sự để ý của sinh viên và những nhà giáo dục, tìm kiếm những ứng dụng trong môi trường lớp học. những bạn sinh viên sẽ hay gặp những vấn đề về trích dẫn và lấy ví dụ từ những nguồn trên mạng mà quên trích dẫn nguồn sẽ là điểm trừ rất lớn trong những bài luận. những bạn theo học trong môi trường quốc tế sẽ làm rõ hơn về vấn đề trích dẫn và nguồn tìm hiểu thêm. BibMe đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi xây dựng như một dự án công trình học thuật, những sinh viên sử dụng dịch vụ và được cam kết giữ cho tính năng cốt lõi của BibMe được miễn phí.

web site: https:www.bibme.org

BibMe
BibMe

Từ khóa: Top 10 website hữu ích nhất cho sinh viên, Top 10 website hữu ích nhất cho sinh viên, Top 10 website hữu ích nhất cho sinh viên

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *